Đăng ký ngay

Đăng ký ngay

Nằm trong khuôn khổ chương trình Top Contest, Top Office là 1 trong 4 cuộc thi đánh giá Kỹ năng nền tảng (Foundation Skills Contest). Thông qua bộ câu hỏi chất lượng, uy tín và mang tính ứng dụng cao từ đội ngũ chuyên gia của Gitiho, Top Office mong muốn giúp ứng viên liên tục nâng cao trình độ tin học của bản thân, qua đó trở thành hành trang vững chắc trên con đường phát triển sự nghiệp.

Cuộc thi được tổ chức thường niên vào sáng chủ nhật thứ hai của tháng, thi 1 vòng dưới hình thức trắc nghiệm. Ngoài đánh giá được trình độ của bản thân, thí sinh còn có cơ hội nhận AirPods 2, bàn phím Keychron, … và rất nhiều học bổng giá trị khác.

Thông tin về cuộc thi

Tại sao bạn nên tham gia?

Đánh giá, xác định trình độ kỹ năng tin học của bản thân.

Cơ hội nhận được phần thưởng giá trị và học bổng hấp dẫn.

Đăng ký ngay

Giải thưởng

01 Giải ba

  • 01 bình giữ nhiệt
  • Học bổng các khoá học của Gitiho
  • Tài khoản VIP TopCV

01 Giải nhì

  • 01 bàn phím cơ Keychron K2
  • Học bổng các khoá học của Gitiho
  • Tài khoản VIP TopCV

01 Giải nhất

  • 01 Tai nghe AirPods 2
  • Học bổng các khoá học của Gitiho
  • Tài khoản VIP TopCV

Đăng ký ngay

Các thí sinh sẽ thực hiện cả 3 vòng thi trên hệ thống TestCenter

Thể lệ cuộc thi

Hình thức thi: Trắc nghiệm
Thời gian làm bài: 20 phút

Bài 1: Kỹ năng Excel

VÒNG 1

VÒNG 2

VÒNG 3

Hình thức thi: Trắc nghiệm
Thời gian làm bài: 20 phút

Bài 2: Kỹ năng Powerpoint

Hình thức thi: Trắc nghiệm
Thời gian làm bài: 20 phút

Bài 3: Kỹ năng Microsoft Word

Đăng ký ngay

Đơn vị chuyên môn

Gitiho.com là Nền tảng xuất bản các chương trình đào tạo phát triển kỹ năng dành cho người đi làm được phát triển và vận hành bởi Công ty TNHH Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam.

Với sứ mệnh: "Mang cơ hội phát triển kỹ năng, phát triển nghề nghiệp tới hàng triệu người", Đội ngũ phát triển Gitiho.com đã và đang làm việc với những học viện, trung tâm đào tạo, các chuyên gia đầu ngành để nghiên cứu và xây dựng lên các chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu xung quanh các lĩnh vực: Tin học văn phòng, Phân tích dữ liệu, Thiết kế, Công nghệ thông tin, Kinh doanh, Marketing, Quản lý dự án...

Gitiho đã có được sự tín nhiệm của rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn như Vietinbank, VPbank, Messer, FPTsoft, VNPT, đã từng tổ chức hàng chục chương trình đào tạo Tin học văn phòng, Phân tích dữ liệu, Thiết kế cho nội bộ nhân sự của các đơn vị này. Họ đánh giá rất cao chất lượng đào tạo của Gitiho và coi học viên cũ của Gitiho như một nguồn nhân sự đầy tiềm năng.

TopCV là nền tảng công nghệ tuyển dụng hàng đầu Việt Nam với hơn 4.600.000 ứng viên, kết nối với 190.000 nhà tuyển dụng.
Sau hơn 7 năm đồng hành cùng hơn 110.000 doanh nghiệp, TopCV đã liên tiếp đạt các giải thưởng lớn: Sao Khuê 2020, Sao Khuê 2021, Top 100 thương hiệu uy tín 2020, Top 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2021 - Lĩnh vực cung cấp nền tảng
Chuyển đổi số. Hiện tại, TopCV cũng là website tuyển dụng có lượng người dùng truy cập cao nhất tại Việt Nam (theo xếp hạng của Alexa.com). Đặc biệt, TopCV với nền tảng công nghệ ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong tuyển dụng đã xuất sắc vượt qua 600 startups trong khu vực Đông Nam Á, trở thành 1 trong 15 startups được Google lựa chọn tham gia chương trình Google for Startups Accelerator: Southeast Asia 2020.

Về TopCV

Đăng ký

ĐĂNG KÝ THAM GIA

00
00
00
00

Ngày

giờ

phút

giây

DỪNG NHẬN THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

Thời gian đăng ký còn lại:

© 2014 - 2022 Công ty cổ phần TopCV Việt Nam

Đăng ký thành công!

Cảm ơn bạn đã đăng ký tham gia Top Office Contest. Hãy giữ gìn sức khoẻ thật tốt nhé. Chúc bạn thật nhiều may mắn và hẹn gặp lại trong cuộc thi sắp tới!